Về chúng tôi

WWW.DANGKYGRABCAR.COM 

TRUNG TÂM ĐĂNG KÝ GRABCAR – HỢP TÁC XÃ GIAO THÔNG VẬN TẢI TOÀN CẦU

Địa chỉ: Số 29 phố Quang Trung, P Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 01239 666 666                      Fax: 04 36 888 333

Tài khoản: 19132466666666                  Mở tại Techcombank Hà Nội

Website: www.dangkygrabcar.com      

  1. Lợi thế về hỗ trợ đối tác

– Các pháp nhân khác  phải yêu cầu chủ xe làm hộ kinh doanh cá thể (Hộ kinh doanh phải có chức năng cho thuê xe ). Hộ cá thể có chức năng cho thuê xe nhằm đẩy các nghĩa vụ đóng thuế kinh doanh, thuế Môn bài, thuê VAT, thuế thu nhập cá nhân….về phía chủ xe.

– Thời gian chuẩn bị tài liệu và làm hộ cá thể là khoảng 20 ngày, nếu làm thêm các thủ tục về thuế nữa mất thời gian thêm 5 – 10 ngày. Như vậy để hoàn thành các thủ tục từ hộ kinh doanh cá thể đến điều kiện kinh doanh vận tải mất khoảng 1,5 tháng đến 2 tháng.

– Hợp tác xã Giao thông vận tải Toàn Cầu áp dụng đúng các quy định của pháp luật, làm thủ tục điều kiện kinh doanh vận tải trong thời hạn từ 1 – 2 ngày.

– Hợp tác xã có trách nhiệm kê khai thuế và nộp thuế cho tất cả các thành viên tham gia vào Hợp tác xã.

  1. Lợi thế Về Lĩnh vực hoạt động:

Hợp tác xã Giao thông vận tải Toàn Cầu hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sau:

– Dịch vụ Cho thuê xe ô tô (cho lái xe thuê khoán chạy taxi grab dài hạn)

– Dịch vụ taxi (Taxi grab)

– Dịch vụ vận tải hàng hóa, hành khách.

– Mua bán xe ô tô các loại (Mua trả góp, mua thẳng)

– Sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô

  1. Lợi thế về hỗ trợ các đối tác tham gia :

– Tập hợp các xe cá nhân có nhu cầu tham gia hoạt động Taxi grab, thủ tục hồ sơ đơn giản; chỉ cần đăng ký xe, đăng kiểm xe là có thể xin được tem hợp đồng và các điều kiện kinh doanh vận tải.

– Bán trả góp xe ô tô kinh doanh vận tải nếu các anh em lái xe, đối tác có nhu cầu mua xe mà không tự vay vốn hoặc kinh phí chưa đủ để mua thẳng.

– Hợp tác xã thành lập trung tâm tuyển dụng có thể đáp ứng lượng lái xe lớn cho những đối tác có xe ô tô nhưng chưa có lái xe.

– Hợp tác xã nhận quản lý xe, tuyển lái xe, quản lý lái xe cho những đối tác có lượng xe lớn hoặc bận rộn không tự tuyển dụng và quản lý kinh doanh.

– Hợp tác xã cho lái xe thuê khoán kinh doanh taxi Grab, lái xe được giao 24h/24h

  1. Lợi thế Về ứng dụng công nghệ trong kinh doanh:

– Hợp tác xã có Website: www.taxigrab.com.vn là trung tâm mua bán xe ô tô các loại phục vụ hoạt động taxi grab.

– Website: www.dangkygrabcar.com là nơi giới thiệu về Hợp tác xã tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ cho các thành viên xem các chính sách hỗ trợ mới nhất của Grab, các hoạt động của công ty và các văn bản pháp luật mới nhất liên quan đến hoạt động vận tải.

– Website: www.thuexetoancau.com là ứng dụng đặt xe trực tuyến cho tất cả các lái xe có nhu cầu chạy xe Sân bay, xe Đường dài.

– Hợp tác xã có lập nhóm trong các ứng dụng Zalo, Facebook nhằm hỗ trợ  thành viên giao lưu và hỗ trợ nhau trong kinh doanh, trong hoạt động hàng ngày trong cuộc sống

  1. Lợi thế Về hỗ trợ thanh toán

Hợp tác xã có lợi thế về ứng dụng tin học và internet vào thanh toán các khoản chi phí cho chủ xe và lái xe.

Hợp tác xã có văn hóa phục vụ xã hội nên không có tình trạng giữ tiền của lái xe sử dụng vào việc khác.

– Ví dụ 1: Một số pháp nhân khác vì khả năng tài chính kém vay mượn của nhiều ngân hàng, đến thời hạn thanh toán của ngân hàng đã dùng tiền của tài xê làm các khoản thanh toán ngân hàng do vay vốn.

– Ví dụ 2: Một số pháp nhân không quản trị về rủi ro nhân sự để các nhân viên sale thành lập ra pháp nhân mới hoạt động không chuyên nghiệp, làm ảnh hưởng đến vấn đề thanh toán.

Hợp tác xã có quy định ngay sau khi nhận được bảng kê thanh toán từ Grabtaxi, Hợp tác xã làm các bước sau:

  • Bước 1: Hợp tác xã sẽ dung phần mềm sắp xếp các chủ xe, lái xe riêng biệt, và tính toán các khoản tiền của mỗi chủ xe, thông báo lên Website, Hội Toàn Cầu Gab trên Zalo, Hội Toàn Cầu Grab trên Facebook, để mọi thành viên có thể xem được ngay nhanh nhất có thể. Tránh tình trạng từng lái xe gọi điện yêu cầu cho xem bảng kê chi tiết. Bước 1 thao tác trong khoảng 10 phút
  • Bước 2: Làm lệnh thanh toán tự động trên hệ thống ngân hàng trực tuyến, hàng nghìn lái xe sẽ được thanh toán cùng một thời điểm ngay sau vài phút bằng 01 lệnh chuyển tiền trực tuyến (Không phải viết ủy nhiệm chi hoặc thao tác hàng nghìn lệnh chuyển tiền như các đơn vị khác đang làm). Bước hai thao tác trong khoảng 10 phút

Như vậy chủ xe sẽ nhận được bảng kê và nhận được tiền ngay sau khi Grabtaxi chuyển bảng kê và tiền về pháp nhân.

  1. Lợi thế Về mạng lưới hỗ trợ

+ Có các chi nhánh tại các tỉnh trong phạm vi 100km từ Hà Nội hỗ trợ cho chủ xe, lái xe có biển ngoại tỉnh nhanh nhất xin các điều kiện kinh doanh vận tải và tem hợp đồng biển ngoại tỉnh.

+ Không thu tiền tham gia, thu tiền chi phí xin các điều kiện vận tải

+ Hợp tác xã có đội vận chuyển riêng chuyên Lấy hồ sơ tại nhà theo yêu cầu (Miễn phí)

+ Công chứng giấy tờ (Miễn phí).

Gọi ngay: 01239666666 | 01299688888| 0977895380